Yêu cầu Thông Tấn xã Việt Nam và Trang tin điện tử của Đảng Cộng Sản Việt Nam nói lại cho đúng

HĐGMVN

WHĐ (23.02.2010) – Vừa qua Trang tin điện tử của Hội đồng Giám mục Việt Nam (WHĐ) nhận được thư độc giả thắc mắc: Vì sao không đưa tin đại diện Hội đồng Giám mục Việt Nam chúc tết Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam ngày 29-01-2010?

WHĐ tìm hiểu và được biết:

– Bản tin điện tử của Thông tấn xã Việt Nam, tại địa chỉ: http://www.vietnamplus.vn/Home/Hoi-dong-Giam-muc-VN-chuc-Tet-Mat-tran-To-quoc/20101/32993.vnplus

đã phát bản tin Hội đồng Giám mục VN chúc Tết Mặt trận Tổ quốc lúc 21:24:00 ngày 29/01/2010.

– Trang tin điện tử của Đảng Cộng sản Việt Nam, tại địa chỉ: http://www.dangcongsan.vn/cpv/Modules/News/NewsDetail.aspx?co_id=30077&cn_id=386700#ZiWM2db0Mck7

đã phát bản tin Hội đồng Giám mục Việt Nam chúc mừng Mặt trận Tổ quốc Việt Nam nhân dịp năm mới lúc 20:47:00 ngày 29/01/2010.

Cả hai bản tin đều cho biết: “Thừa ủy quyền của Hội đồng Giám mục Việt Nam, Linh mục Nguyễn Khắc Quế, Quản hạt Thanh Oai, Giáo phận Hà Nội cảm ơn sự quan tâm của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam đối với đồng bào Công giáo cả nước nói chung và Hội đồng Giám mục nói riêng” (sic).

WHĐ tìm hiểu và được biết: Linh mục Nguyễn Khắc Quế, Quản hạt Thanh Oai, thuộc Tổng Giáo phận Hà Nội không được Hội đồng Giám mục Việt Nam ủy quyền về bất cứ sự vụ nào liên quan đến Hội đồng Giám mục Việt Nam, kể cả việc chúc Tết Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam ngày 29-01-2010.

WHĐ trả lời cho quý độc giả đã nêu thắc mắc được rõ. Đồng thời cũng yêu cầu những người có trách nhiệm trong hai cơ quan thông tấn trên phải có trách nhiệm đính chính, nói lại cho đúng.

Ban Biên tập WHĐ

Nguồn: http://www.hdgmvietnam.org/News.aspx?Type=8&Act=Detail&ID=1471&CateID=63

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: