Lá Thư gửi Các Chị Thủy, Nhân, Nghiên

Úc Châu ngày 4 tháng 3 năm 2010

Các chị Thủy, Nhân và Nghiên kính mến,

Tôi sang Úc sống đã hơn hai thập niên, dù ở nơi đất khách quê người, sống giữa những phồn hoa, đèn màu của xã hội Tây Phương, nhưng lòng tôi luôn hướng về quê cha đất tổ.

Từ khi được tin các chị đẵ bị nhà cầm quyền cộng sản Việt Nam bắt giữ và kết án tù đày chỉ vì các chị đã dám can đảm,mạnh dạn nói lên những lời nói của sự thật, tôi vô cùng cảm phục trước những hành động dũng cảm của các chị.

Thật tự hào biết bao khi có được những anh thư như các chị Thủy, Nhân và Nghiên dám hành động và sống theo tiếng nói lương tâm của những con người chân chính, dám tranh đấu cho một ngày mai tươi sáng của dân tộc, thật không hổ thẹn là con cháu của hai bà Trưng và bà Triệu ngày xưa.

Sống dưới chế độ độc tài Việt Cộng, các chị đã bị bắt vào trại giam một cách oan ức,bất công do một tập đoàn bất nhân của cái gọi là “Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam”.

Nhân ngày 8 tháng 3, là ngày Quốc Tế Phụ Nữ sắp đến, tôi xin chúc cho các chị luôn trung kiên và dũng cảm, sống xứng đáng là con cháu của các anh thư Trưng Trắc, Trưng Nhị và Triệu Thị Trinh năm xưa.

Với một tâm hồn Việt Nam dù sống ngoài hải ngoại đã lâu,tôi sẽ cố gắng noi gương các chị, tiếp tục giữ vững truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam,cùng bước theo các chị vì ngày mai, vì tương lai tươi đẹp sẽ đến trên quê hương mình.

Hẹn gặp lại các chị trong một ngày thật gần tại Việt nam

Đỗ Tuệ Linh

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: